บ้าน

Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ปั๊มของคุณสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราได้หลังจากการทดสอบประสิทธิภาพและราคาที่เสนอของคุณมีการแข่งขันกับเราอยู่เสมอ

—— นายเค็ง

ฉันคิดว่าเราโชคดีมากเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของวัสดุและเครื่องสูบน้ำไม่เคยเกิดขึ้น

—— นาย Maksimov

ฉันซื้อชิ้นส่วนอะไหล่จาก SME และลูกค้าของฉันได้ติดตั้งชิ้นส่วนเหล่านี้ไว้ในการผลิตของพวกเขาและมีความสุขกับคุณภาพและความทนทาน

—— นายโอลิเวียร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ฉือเจียจวงแร่อุปกรณ์ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและการตลาดของหนักปั๊มสารละลาย บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเมืองพื้นฐานของ slurry ปั๊ม -Shijiazhuang มณฑลเหอเป่ย์ประเทศจีนซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 40,000 ตารางเมตรรวมทั้งสี่ workshops ของ 12000 ตารางเมตรสำนักงานของ 4,000 ตารางเมตรและห้องพักของ 4,000 ตารางเมตร

  เตาหลอมไฟฟ้าความถี่กลางสามเครื่องในโรงหล่อของเรามีกำลังการผลิต 1 ตัน 2 ตันและ 4 ตัน เราทำงานสามสายการผลิตในเวลาเดียวกันหนึ่งหายไปสายการผลิตโฟมและสองสายการผลิตยางเรซิน เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดการหล่อทุกชิ้นจะได้รับการทดสอบก่อนใส่ลงในเตาและหลังจากนำออกจากเตาแล้ว ปั๊มของเราผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุขัดถูและทนต่อการกัดกร่อนมากที่สุดและมีการใช้ความร้อนที่หลากหลายขึ้นอยู่กับความหลากหลายของวัสดุ เป้าหมายของเราคือการเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าของเราในการจัดหาเครื่องสูบและเครื่องสูบอายุการใช้งานยาวนานและเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานของลูกค้า

  ความสามารถในการคัดเลือก: 3500 ~ 5000 ตันต่อปี

  สินค้า กำลังการผลิต (หน่วย)
  ชุด SH / SG 2500
  ชุด SF 1300
  ZJ / ZGB series 1800
  ชุด OEM และอื่น ๆ 1800

 • OEM/ODM
  เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำเอง!

  สายผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำเหมืองแร่โรงไฟฟ้าเยื่อและกระดาษโลหะการขุดลอกเรือการก่อสร้างเครื่องจักรการเกษตรเครื่องจักรอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์

  เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อระบุเนื้อหาและการออกแบบที่เหมาะสมเพื่อให้เหมาะสมกับแอพพลิเคชันและสภาพแวดล้อมของคุณ

  ปั๊มชิ้นส่วนปั๊มหรือสิ่งที่คุณสนใจจะได้รับการปรับแต่งตามความต้องการของคุณตามภาพวาดหรือตัวอย่างของคุณและสอดคล้องกับมาตรฐานสากล

  ใช้ระบบการจัดการคุณภาพโดยรวมตลอดกระบวนการ prodution

  เวลาในการจัดส่งสำหรับผลิตภัณฑ์ OEM จะยาวนานกว่าปั๊มหรือชิ้นส่วนมาตรฐานของเราเพราะเราจำเป็นต้องทำเป็นรูปแบบใหม่แล้วจึงนำส่งเครื่องจักรเป็นต้นโดยปกติเวลาที่เราต้องการสำหรับกระบวนการทั้งหมดจะใช้เวลา 35 วัน

  ขั้นตอนสำหรับชิ้นส่วน 'OEM': รับภาพวาด / ตัวอย่างจากลูกค้า - วิเคราะห์, ศึกษาและทำใบเสนอราคา - ยืนยันใบสั่ง - สร้างแบบใหม่ - หล่อ - เครื่อง - รักษาความร้อน - บด - ทาสี - เรือ

  โปรดติดต่อเราสำหรับความต้องการผลิตภัณฑ์ของคุณ

 • วิจัยและพัฒนา
  ความแข็งแกร่งของ บริษัท Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd คือทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ในการออกแบบการวิจัยการผลิตและการจัดการซึ่งทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อหาทางออกทางเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานอย่างยั่งยืน

  เครื่องสูบน้ำแบบ Slurry ที่ผลิตโดย Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd จะเทียบเท่ากับและชิ้นส่วนอะไหล่สามารถใช้แทนกันได้กับหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลกที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมเครื่องสูบน้ำแบบ Slurry Pump ในฐานะที่เป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองจาก ISO9001 เราให้ความสำคัญอย่างสม่ำเสมอในการควบคุมคุณภาพของทุกขั้นตอน หลังจากการชุมนุมเราจะทำการทดสอบไฮดรอลิกและประสิทธิภาพของปั้มแต่ละตัวเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการรั่วซึมและเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)