บ้าน

Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd

รายละเอียด บริษัท
ฉือเจียจวงแร่อุปกรณ์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายปั๊มมืออาชีพในประเทศจีน เรามีส่วนร่วมในงานหนักและปั๊มหน้าที่รุนแรง

การผลิตที่ได้มาตรฐานสูงสุดปั๊มของเราสามารถรับประกันอายุการใช้งานยาวนานสมรรถนะสูงใช้งานง่ายและบำรุงรักษา พวกเขามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำเหมืองแร่การแปรรูปแร่การกำจัดสิ่งปฏิกูลการขุดลอกการก่อสร้างโลหะโรงไฟฟ้าการบำบัดน้ำเสียรวมถึงอุตสาหกรรมเคมีและปิโตรเลียม

ด้วยทศวรรษแห่งการพัฒนาเราได้สร้างระบบที่สมบูรณ์ของการออกแบบปั๊มสารละลายเลือกแอพพลิเคชันและการบำรุงรักษา เราอุทิศตัวเองเพื่อนำเสนอโซลูชันของเครื่องสูบน้ำสำหรับลูกค้าจากทั่วโลก ทีมงานของเราประกอบด้วยกลุ่มคนที่มีส่วนร่วมทั่วโลกที่ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา คนที่นี่มีอาวุธทั้งหมดที่มีความชำนาญโดดเด่นความมุ่งมั่นสูงส่งและแรงผลักดันที่แข็งแกร่งในการสร้างความก้าวหน้าที่เป็นประโยชน์บรรลุความสูงใหม่ในการให้บริการและมอบผลลัพธ์ที่แท้จริง

ด้วยระบบการประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและกระบวนการผลิตที่เข้มงวดเราจึงพร้อมที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นเลิศของเราด้วยบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ คุณยินดีต้อนรับสู่ฉือเจียจวง Minerals อุปกรณ์ Co. , Ltd.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เรื่องแรก:

ในปี 1980โรงงานปั๊มฉือเจียจวงได้แนะนำเทคโนโลยีปั๊มสารละลายขั้นสูงซึ่งเป็นพื้นฐานของสถาบัน R&D ของปั๊มสารละลาย
ในปี 1990,เทคโนโลยีปั๊มถนนลาดยางใหม่แพร่กระจายไปทั่วประเทศในอุตสาหกรรมหลัก เช่น เหมืองแร่ โลหะวิทยา เคมี โรงไฟฟ้า และการขุดลอก
ในปี พ.ศ. 2539, ปั๊มซีรีส์ ZJ ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้น ซึ่งใช้สำหรับตัวกลางที่มีฤทธิ์กัดกร่อนเบาในโรงไฟฟ้าและการขนส่งหางแร่
ในปี 1997, ปั๊มซีรีส์ ZGB ได้รับการออกแบบและผลิตเพื่อส่งสารละลายที่มีฤทธิ์กัดกร่อนในการใช้งานที่มีหัวสูง
ในเดือนมีนาคม 2549, โรงงานแห่งแรกของเราก่อตั้งขึ้นและเชี่ยวชาญด้านโซลูชันการสูบน้ำในตลาดภายในประเทศ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับคำแนะนำและบริการบำรุงรักษาที่รวดเร็วและเป็นมืออาชีพ

 

ทีมชาติ:

ในมีนาคม 2010เราเริ่มเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ และภายในสองเดือน เราได้รับคำสั่งซื้อแรกจากลูกค้าในออสเตรเลีย
เริ่มจากพฤศจิกายน 2554เราได้รับความมั่นใจและการสนับสนุนจากข้อเสนอแนะของตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งช่วยให้เราสร้างกลยุทธ์การตลาดระหว่างประเทศขั้นพื้นฐาน
ในตอนท้ายของ2012เราได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากรัฐบาลท้องถิ่น และรับประกันพื้นที่ 51,200 ตารางเมตร
แต่แรก2013เราเริ่มสร้างโรงงานใหม่ของเรา ซึ่งตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของเมืองฉือเจียจวง
ในเดือนกุมภาพันธ์2013ได้มีการจัดตั้งทีมงานระหว่างประเทศที่สมบูรณ์ชุดแรกสำหรับบริการของตลาดต่างประเทศ โดยมีสองกลุ่มที่แยกจากกันนำโดยฝ่ายขายมืออาชีพที่มีประสบการณ์การทำงาน 5 ปีในอุตสาหกรรมเครื่องสูบน้ำสารละลาย
ในเดือนธันวาคม2014เราได้รับเชิญจากลูกค้าของเราจากประเทศสหรัฐอเมริกาให้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพของปั๊มที่ไซต์งานและคำขอของตลาด
ภายในเดือนสิงหาคม2015เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของเราไปกว่า 40 ประเทศ เช่น รัสเซีย สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย อิตาลี เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ ตุรกี เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย อิหร่าน เป็นต้น

 

Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : CNSME

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 1,000,000-2,5000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Video: http://youtu.be/wBxydkdkEgI

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง