บ้าน ข่าว

วิธีการเลือกซีลเพลาที่เหมาะสมสำหรับปั๊มสารละลายของคุณ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ปั๊มของคุณสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราได้หลังจากการทดสอบประสิทธิภาพและราคาที่เสนอของคุณมีการแข่งขันกับเราอยู่เสมอ

—— นายเค็ง

ฉันคิดว่าเราโชคดีมากเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของวัสดุและเครื่องสูบน้ำไม่เคยเกิดขึ้น

—— นาย Maksimov

ฉันซื้อชิ้นส่วนอะไหล่จาก SME และลูกค้าของฉันได้ติดตั้งชิ้นส่วนเหล่านี้ไว้ในการผลิตของพวกเขาและมีความสุขกับคุณภาพและความทนทาน

—— นายโอลิเวียร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีการเลือกซีลเพลาที่เหมาะสมสำหรับปั๊มสารละลายของคุณ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกซีลเพลาที่เหมาะสมสำหรับปั๊มสารละลายของคุณ

ความรู้เกี่ยวกับปั๊ม - ประเภทซีลเพลาที่ใช้กันทั่วไปของปั๊มสารละลาย

ในการจำแนกประเภทของปั๊ม ตามเงื่อนไขการส่งของเหลวไหล เราเรียกปั๊มที่เหมาะสมสำหรับการขนส่งของเหลว (ตัวกลาง) ที่มีสารแขวนลอยเป็นปั๊มสารละลายในปัจจุบัน ปั๊มสารละลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในกระบวนการทางเทคโนโลยีต่างๆ เช่น การทำแร่ การเตรียมถ่านหิน การแยกก๊าซซัลเฟต และการป้อนแบบกดตัวกรองเนื่องจากผู้คนให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมมากขึ้น การปิดผนึกของปั๊มสารละลายจึงได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ

ซีลเพลาสำหรับปั๊มสารละลายมีสามประเภทหลัก: ซีลบรรจุ ซีลใบพัด และซีลเชิงกลซีลเพลาทั้งสามประเภทนี้มีข้อดีของตัวเองซึ่งแนะนำดังนี้:

  1. ซีลบรรจุ:

ซีลบรรจุของปั๊มสารละลายขึ้นอยู่กับการทำงานที่นุ่มนวลและแข็งระหว่างการบรรจุและปลอกเพลาเพื่อให้ได้ผลการปิดผนึกซีลบรรจุจำเป็นต้องเติมน้ำซีลเพลา ซึ่งแรงดันจะต้องเกิน ปั๊มสารละลาย ปล่อยความดัน.วิธีการปิดผนึกนี้เป็นเรื่องง่าย สำหรับ ทดแทนและใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงแต่งแร่และโรงล้างถ่านหิน

  1. ซีลใบพัด:

ตราประทับใบพัดของปั๊มสารละลายขึ้นอยู่กับแรงดันที่เกิดจาก ผู้ขับไล่ เพื่อให้ได้ NSผลการปิดผนึกวิธีการปิดผนึกนี้ใช้เมื่อผู้ใช้มีแหล่งน้ำไม่เพียงพอ

  1. ซีลเครื่องกล:

ตราประทับทางกลอาศัยการสัมผัสอย่างใกล้ชิดระหว่างวงแหวนหมุนและวงแหวนคงที่ในทิศทางตามแนวแกนเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการปิดผนึกผนึกเชิงกลสามารถป้องกันน้ำได้จากการรั่วไหล และเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในเครื่องผลิตไฟฟ้าและโรงไฟฟ้ารายใหญ่ในประเทศอย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องปกป้องพื้นผิวเสียดทานเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียดสีระหว่างการติดตั้งซีลเครื่องกลโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นเดี่ยว แมวน้ำกลและแมวน้ำกลคู่

ในขั้นตอนนี้ เราขอแนะนำซีลเครื่องกลเดียว กับน้ำล้างโรงแยกน้ำแร่ตรากลชนิดนี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายแม้ว่าผู้ผลิตซีลเครื่องกลจะแนะนำให้ใช้ซีลเชิงกลที่ไม่มีน้ำชะล้าง แต่ก็ไม่เหมาะสำหรับการใช้งานภาคสนาม

นอกจากซีลเพลาที่ใช้กันทั่วไปสามแบบข้างต้นแล้ว ยังมีซีลเพลาซึ่งเรียกว่าซีลเพลารูปตัว "L" ในอุตสาหกรรมนี้ด้วยโดยทั่วไปจะใช้ซีลเพลาชนิดนี้ในขนาดใหญ่ หรือใหญ่โต ปั๊มถนนลาดยาง แต่ไม่ค่อยได้ใช้ในปั๊มสารละลายขนาดเล็กและขนาดกลาง

ดังนั้น ในการเลือกเครื่องสูบน้ำสารละลาย ไม่เพียงแต่ ปั๊ม ผลงาน ข้อมูลจำเพาะ ต้องพิจารณา แต่การเลือกซีลเพลาก็สำคัญมากเช่นกัน การเลือกซีลเพลาที่เหมาะสมสำหรับปั๊มสารละลายตาม ลักษณะของ ขนส่ง ปานกลาง ที่ สถานที่และสภาพการทำงาน จะ ขยายเวลาการทำงานที่เชื่อถือได้ของปั๊มและลด ลง เวลา เกิดจาก การเปลี่ยนซีลเพลาด้วยวิธีนี้ ไม่เพียงแต่ต้นทุนการเป็นเจ้าของทั้งหมดจะลดลงอย่างมาก แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอีกด้วย

 

ผับเวลา : 2021-08-11 14:12:42 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)