บ้าน ข่าว

ความรู้เกี่ยวกับปั๊มถนนลาดยาง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ปั๊มของคุณสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราได้หลังจากการทดสอบประสิทธิภาพและราคาที่เสนอของคุณมีการแข่งขันกับเราอยู่เสมอ

—— นายเค็ง

ฉันคิดว่าเราโชคดีมากเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของวัสดุและเครื่องสูบน้ำไม่เคยเกิดขึ้น

—— นาย Maksimov

ฉันซื้อชิ้นส่วนอะไหล่จาก SME และลูกค้าของฉันได้ติดตั้งชิ้นส่วนเหล่านี้ไว้ในการผลิตของพวกเขาและมีความสุขกับคุณภาพและความทนทาน

—— นายโอลิเวียร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ความรู้เกี่ยวกับปั๊มถนนลาดยาง
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความรู้เกี่ยวกับปั๊มถนนลาดยาง

ความรู้เกี่ยวกับปั๊ม - แนวคิดและการใช้งานปั๊มถนนลาดยาง

1.แนวคิดของเครื่องสูบ: เครื่องทั้งหมดที่ใช้ยกของเหลว ลำเลียงของเหลว และเพิ่มแรงดันของเหลว เรียกว่า “ปั๊ม”

2. ปั๊มถนนลาดยาง : ปั๊มที่ขนส่งส่วนผสมของน้ำและอนุภาคของแข็งที่มีขี้เถ้าจากหลักการ ปั๊มถนนลาดยางที่ผลิตในฉือเจียจวงประเทศจีนเป็นปั๊มใบพัดแบบแรงเหวี่ยง

3. การใช้ปั๊มถนนลาดยาง:

1) ปั๊มถนนลาดยางประเภทนี้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการขนส่งสารละลายในระบบน้ำกำจัดฝุ่นแบบคอนเวอร์เตอร์ ระบบน้ำล้างด้วยแก๊สของเตาหลอมเหล็กหล่อแบบต่อเนื่อง ระบบน้ำขุ่นแบบต่อเนื่องและระบบรีดน้ำขุ่นในโรงงานเหล็กและเหล็กกล้า

2) ในอุตสาหกรรมพลังงาน ใช้สำหรับระบบกำจัดก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์และระบบกำจัดเถ้านอกจากนี้ ปั๊มสารละลายขนาดใหญ่ยังถูกใช้อย่างดีเพื่อทำหน้าที่เป็นปั๊มหมุนเวียนหลักในการขจัดซัลเฟต ซึ่งควบคู่ไปกับปั๊มขุดลอกที่กล่าวถึงในภายหลัง มีเส้นผ่านศูนย์กลางการปล่อย 1 เมตรในประเทศจีน และทั้งหมดทำงานได้ดี

3) ปั๊มถนนลาดยางยังใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการขนส่งปั๊มที่มีของแข็งกัดกร่อนในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ โลหะ ถ่านหิน และรักษาสิ่งแวดล้อม เช่น งานสูบน้ำสารละลายในหัวผสมโลหะ กากตะกอนถ่านหิน และการขนส่งขนาดกลางหนักในโรงล้างถ่านหิน และการขุดลอกแม่น้ำเป็นต้น..

4) ในอุตสาหกรรมเคมีสามารถขนส่งสารกัดกร่อนบางชนิดที่มีผลึกได้ปัจจุบันมีการใช้ปั๊มสารละลายขนาดเล็กและขนาดกลางประมาณ 80% ในเครื่องผลิตสารละลายในอุตสาหกรรมเหมืองแร่

5) ในด้านอุตสาหกรรมการเลือกทรายน้ำทะเล การใช้ปั๊มสารละลายยังเป็นที่รู้จักและยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเนื่องจากนิสัยของอุตสาหกรรมบางประเภท ปั๊มสารละลายจะเรียกว่าปั๊มทรายในอุตสาหกรรมคัดเลือกทรายน้ำทะเล และปั๊มขุดลอกในอุตสาหกรรมขุดลอกแม่น้ำซึ่งมีปั๊มสารละลายขนาดใหญ่พิเศษที่ใช้กับเครื่องขุดลอกขนาดใหญ่พิเศษ .

แต่ในแง่ของลักษณะโครงสร้างและสารละลายที่ขนส่งโดยปั๊ม สิ่งเหล่านี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นปั๊มสารละลาย

 

ผับเวลา : 2021-07-09 14:15:43 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)